Vén màn dự án được đánh giá “định hình lối sống mới”

20/12/2019 15:39:04 14 |

Vén màn dự án được đánh giá “định hình lối sống mới”


Dự án Le Grand Jardin tọa lạc tại khu vực địa thế đẹp tại Long Biên, khu vực phía Đông Hà Nội, có quy mô 9 toà, 1120 căn hộ với thiết kế theo tiêu chuẩn căn hộ chất lượng cao với giá bán hợp lý. Dự án được dự báo sẽ trở thành tâm điểm khu vực trong tương lai gần.

Nhu cầu về một không gian sống khác biệt

Khoảng hơn chục năm trước, sống ở các quận như Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Ba Đình được xem là sống tâm điểm, sống trung tâm. Dần dần, khi mật độ dân số tại những quận trung tâm này tăng gần gấp đôi sau 10 năm,[1]  tình trạng tắc nghẽn, ô nhiễm khói bụi diễn ra thường xuyên thì khu vực này không còn là sự lựa chọn hàng đầu nữa.

Vài năm trở lại đây, khi hạ tầng giao thông được nâng cấp, khoảng cách không còn là rào cản cho cư dân trong thành phố thì xu hướng sống cách trung tâm trong bán kính 10km dần hình thành.[2]  Tuy nhiên, tạo dựng được một không gian sống tương xứng với danh “định hình lối sống mới” không chỉ dừng lại ở câu chuyện cơ sở hạ tầng mà còn đòi hỏi sự đồng bộ về tiện ích dịch vụ, tổng thể cảnh quan, sự phát triển về nhận thức và văn hóa của cư dân khu vực.

/upload/images/image-20191104212516-1.jpeg

Khi hệ thống cầu đường dần được hoàn thiện, các khu vực lân cận trung tâm thu hút sự chú ý

Thực tế, không nhiều dự án trên thị trường được ra mắt đúng thời điểm, đón đầu xu hướng, tiên phong dẫn dắt thị trường. Kết hợp với triển vọng tích cực của phân khúc nhà ở phân khúc cao cấp, trung cao cấp, nhà ở chất lượng cao, Le Grand Jardin do Tập đoàn BRG phát triển được kỳ vọng là dự án “định hình lối sống mới”.

Dự án định vị “sống chất lượng - vượng phú quý”

Tọa lạc tại ngã tư đường Nguyễn Lam - Huỳnh Văn Nghệ, Khu đô thị mới Sài Đồng, Quận Long Biên - Hà Nội, Le Grand Jardin được thừa hưởng tiện ích trọn vẹn từ hạ tầng cầu đường khu vực cũng như tiện ích của những dự án khủng như Vinhomes Riverside và phân khu Vinhomes The Harmony. Thậm chí, với triển vọng thị trường, không cần phải đi vào trung tâm, cư dân tại khu vực hoàn toàn được đáp ứng mọi nhu cầu về di chuyển, tiếp cận các cơ quan đầu não, đi làm, đi học - vui chơi, giải trí, ăn uống - xây dựng hệ sinh thái riêng, mang văn hóa và bản sắc hiện đại, khác biệt. 

/upload/images/image-20191104212516-2.png

Toàn cảnh dự án Le Grand Jardin với 9 tòa, 1120 căn hộ nhìn từ flycam

Về thói quen mua căn hộ, ở giai đoạn trước khách hàng mua căn hộ chất lượng cao thường là những người sở hữu một tích luỹ tương đối, sau 10 -20 năm tiết kiệm mới bắt đầu nếm thành quả. Tuy nhiên, giờ đây, xu hướng tâm lý sống hưởng thụ dần xuất hiện ở lứa tuổi trẻ hơn do ý thức được giá trị của không gian sống và thị trường đa dạng nguồn cung hơn. Đây cũng là tầng lớp đòi hỏi chất lượng sống vượt trội. Thị hiếu thay đổi, thị trường cũng xuất hiện những sản phẩm phù hợp như Le Grand Jardin với chất lượng vượt trội và giá bán hợp lý.

Theo đại diện chủ đầu tư dự án, 9 lợi điểm nổi bật của dự án tương ứng với 9 chất lượng sống mà cư dân khu đô thị Le Grand Jardin được tận hưởng. Đấy là sự quy tụ từ đơn vị phát triển - tập đoàn BRG; vị trí đắc địa với hạ tầng đã hoàn thiện, giao thông kết nối giao thuận tiện, di chuyển dễ dàng; được sống giữa quần thể sinh thái đẳng cấp với hồ lớn và công viên cây xanh xung quanh; giữa trung tâm đất học; giữa trung tâm vui chơi giải trí; nơi có phong thủy “Vượng lộc – Đắc tài” và hệ thống bãi đỗ xe ngoài trời.

Hiện tại chủ đầu tư dự án đang tung ra nhiều chính sách hấp dẫn như chiết khấu ngay 4% GTCH dành cho khách hàng không vay ngân hàng; chiết khấu ngay 9.5%/năm trên khoản tiền và số ngày đóng trước hạn khi thanh toán sớm 95%. Đặc biệt, 50 khách hàng đầu tiên sẽ được nhận một chuyến du lịch Hàn Quốc với trị giá 30 triệu đồng.

Lựa chọn khu vực hội tụ nhiều lợi ích trong thời điểm hiện tại cũng là sở hữu tiền đề tăng giá trong tương lai. Dự án có quy mô đủ lớn để xây dựng thành một quần thể và điểm nhấn tại khu vực, là cơ hội sinh lời từ kinh doanh cho thuê lại cho các nhà đầu tư nhanh nhạy.


 

 Thị trường phía Đông đón nhận nhiều nguồn cung mới

Thị trường phía Đông đón nhận nhiều nguồn cung mới

Khi thị trường có nhiều diễn biến mới về nguồn cầu, những nguồn cung mới mẻ cũng dần xuất hiện. Trong đó, dự án Le Grand Jardin được phát triển theo định hướng sản phẩm chất lượng cao với giá bán hợp lý được kỳ vọng trở thành một mảnh ghép hoàn thiện bức tranh toàn cảnh của khu vực này.

Liên hệ đại lý tư vấn (đang online )

 

Nguyễn Thành Chung

098948 ****

0939.131.318
ĐẶT MUA
0939.131.318